NHẤT CẬN THỊ

Dự án nằm trên địa bàn Phường 1, 4 và 6 của Thành phố Mỹ Tho, thủ phủ tỉnh Tiền Giang. Chỉ trong vòng bán kính từ 1 đến 3km, trong vòng 5 tới 10 phút đi xe, cư dân của Mỹ Tho Riverside đã có thể tiếp cận đến hầu hết các Cơ quan Nhà Nước cũng như các tiện ích xã hội quan trọng.

NHỊ CẬN GIANG

Toạ lạc tại vị trí đẹp bậc nhất trong suốt hơn 234km dọc bờ Bắc sông Tiền, đúng tại nơi mà dòng sông mở lòng mình ra rộng nhất để ôm trọn lấy “Tứ linh cồn” Long Lân Quy Phụng, Khu đô thị mới Mỹ Tho Riverside là nơi hội tụ linh khí của dòng sông mẹ, nơi cư dân được thừa hưởng trọn vẹn tinh hoa của trời đất, là phúc thần mang đến sự thịnh vượng, ấm no, sung túc và an vui.

TAM CẬN LỘ

Nằm trên hành lang cao tốc Trung Lương, cách TP. HCM chỉ hơn 70km Cách TP. Cần Thơ chỉ hơn 100km theo QL1A Cạnh cầu Rạch Miễu/QL60 kết nối với tỉnh Bến Tre, chỉ cách TP. Bến Tre 12km, đón toàn bộ dòng giao lưu kinh tế giữa 2 tỉnh. Kết nối thuận lợi đến QL50 và các tỉnh lộ,là đầu mối giao thông thuỷ - bộ thuận lợi để giao thương với đồng bằng sông Cửu Long